น้องอายุ3เดือนครึ่งทานนมจากอก แม่ควรงดอาหารอะไรบ้างคะ

น้องอายุ3เดือนครึ่งทานนมจากอก แม่ควรงดอาหารอะไรบ้างคะ เพราะเรางดหมักดอง แอลกอฮอ อาหารทะเล กล้วย แป้งสาลี ข้าวโพด ถั่ว ไข่ เนย นม แล้ว ต้องงดต่อไปอีกไหมคะ เพราะเคยกินแล้วน้องมีอาการแพ้

1 ตอบกลับ

หมักดอง,แอลกอฮอล์