ข้าวตุ๋นฟักทอง อาหารเสริมเด็ก 7m+

• ข้าวตุ๋น+ฟักทอง+ไก่+ผักหวาน+งาดำ • ข้าวตุ๋น+แครรอท+ฟักทอง+ไก่+ผักหวาน+ไข่แดง • ข้าวตุ๋น+คะน้า+ฟักทอง+ไข่แดง+น้ำใันมะกอก • มันม่วง+กะหล่ำดอก+บร็อคโคลี่+ไข่แดง ...เลื่อนดูรูปได้ค่ะ... #Mummy_Amfay

ข้าวตุ๋นฟักทอง อาหารเสริมเด็ก 7m+
4 ตอบกลับ

ข้าวตุ๋นฟักทอง น่าทานมากค่ะ

น่ากินคะน้องกินเยอะไหมคะ

5y ago

😯😯กินเก่งจัง

น่าทานจังเลย ^^

น่าทานสุด🤤🤤🤤

5y ago

ลองทำให้ตัวเล็กหม่ำนะคะแม่ ☺️☺️