ลูกไม่ยอมถ่าย

น้องอายุ 3 วัน ไม่ยอมถ่ายเลยค่ะตั้งเเต่เมื่อคืน มีวิธีเเก้ไขยังไงบ้างคะ เป็นกังวลมาก ลูกคนเเรก

2 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ น้องกำลังสะสมกากอาหารอยู่นะคะ ระบบขับถ่ายเด็กบางคนไม่เท่ากัน บางทีเป็นอาทิตย์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ให้นมน้องได้ตามปรกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้ส

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงก็ปกติจ้าแม่