ลูกไม่ยอมถ่าย

ลูกกินนมแม่ทำไมถึงไม่ยอมถ่ายคะน้องกำลังจะ2เดือนคะต้องสวนไห้ตลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเดือนกว่าๆจะ2เดือน ยายก็คอยจะสวนให้น้องตลอดเพราะ3-4วันถ่ายทีแล้วน้องก็งอแงด้วย พอได้2เดือนกว่าๆน้องก็ยัง2-3วันถ่ายทีแต่ไม่ต้องสวนแล้วเพราะไม่งอแง เวลาน้องจะถ่ายเค้าก็จะทำเสียงอึๆแล้วก็จิกเท้าเลยรู้ว่น้องกำลังปวดอึ น้องบ้านนี้นานสุด5วันถ่ายค่ะ

5y ago

นานสุดกี่วันคะ

บ้านนี้3-4วันถ่ายทีคะ แต่ถ่ายเหลวปกติ หมอบอกถ้าทานนมแม่ปกติคะ อย่าสวนบ่อยนะคะเดียวน้องจะไม่สามารถถ่ายเองได้

5y ago

บ้านนี้เเถบไม่ถ่ายเลยคะเบ่งอย่างเดียวเเล้วร้องงอเเงด้วยคะ