ลูกไม่ยอมถ่าย

เด็กทารกแรกเกิดได้14วันปกติแล้วน้องถ่ายทุกวันแต่พอมาก้นนมแม่กลับไม่ถ่ายได้ประมาณ3วันแล้วจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ..ใครรู้ช่วยตอบทีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะนมแม่ย่อยง่ายกากใยน้อย ไม่ถ่ายได้ถึง2อาทิต

5y ago

ขอบคุณนะคะค่อยสบายใจหน่อย