ลูกคนแรก

น้องอายุ 2 เดือน 8 วัน กลางคืนนอนเหงื่อแตกท่วมตัวทั้งที่อากาศเย็นห่มผ้าให้ปกติ แบบนี้น้องเป็นซางหรือเปล่าค่ะเห็นคนแก่แถวบ้านบอกเป็นซาง แล้วถ้าเป็นต้องทำไงค่ะลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเหงื่อออกที่หัวปกติค่ะ อายุเพิ่มขึ้นจะหายเองค่ะ