อยากเสริมยาแคลเซียมให้ลูกน้อยทาน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 8-9 เดือน แม่อยากเสริมยาแคลเซียมบำรุงกระดูกให้น้อง จะได้หรือไม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อยากเสริมยาแคลเซียมให้ลูกน้อยทาน
1 ตอบกลับ

แคลเซียมที่ดีที่สุด คือ แคลเซียมที่มาจากธรรมชาติคะ นมวัวแหล่งแคลเซียมที่ดี