น้องอายุ8เดือนกว่าแล้วฟันไม่ขึ้น

น้องอายุ8เดือน10วัน ฟันยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลย

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ฟันซี่แรกสามารถขึ้นได้จนถึง 1.6 ขวบค่ะ

1y ago

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ เป็นไปตามพัฒนาการของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ หลานขวบกว่าฟันถึงจะขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นเมื่อตอน9เดือนนี่เองค่ะ

1y ago

ตอนนี้9เดือนกว่า ขึ้นแล้วค่ะ ตื่นเต้นเลยค่ะ😅

บ้านนี้ซี่แรกออกตอน 11 เดือนจ้า

1y ago

น้องคันเหงือกเก่งมากแต่ฟันไม่ขึ้น 😣