น้องอายุ2เดือน21วัน เวลาอุ้มชูทีไรน้องชอบเอียงคอทางนี้ตลอดปกติไหมคะ

เป็นเพราะน้องคอยังไม่แข็งหรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอายุ2เดือน21วัน เวลาอุ้มชูทีไรน้องชอบเอียงคอทางนี้ตลอดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าคอยังไม่แข็ง คอจะเอียง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่แอบกังวล