แหวะนมออกจมูกและปาก

น้องอายุ 26 วัน นมออกปากและจมูกบ่อย ให้กินนมครั้งละ 1.5 ออน เวลากินจะมีเสียงครืดคราด จับเรอทุกครั้งครั้งละครึ่งชั่วโมงก็เป็นเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ ถ้านมผงแพ้นมวัวรึป่าว ถ้านมแม่ต้องดูว่าแม่กินอะไรที่ทำให้น้องแพ้รึป่าว