ลูกหลับยาก

ลูกได้หนึ่งเดือนแล้วนอนบิดตัวตลอดเลยคะเหมือนกินนมเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มไม่ถึงสองชั่วโมงก็ร้องจะกินนมนอนยากมากเวลากินนมในท้องก็มีเสียงโครกครากๆด้วยคะ ให้กินนมครั้งละ สองออนคะ แบบนี้รุ้สึกกังวลมากเลยจะพาไปหาหมอแล้วคะ.แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะรู้สึกอึดอัด เนื่องจากอาการท้องอืดก็ได้ค่ะ (ทา มหาหิง เซเว่น,ร้านขายยามีขาย) ทาท้อง ทาหลัง ทาฝ่าเท้าทารกค่ะ มหาหิงช่วยบรรเทาอาการท้องอืดในเด็กได้ค่ะ ทาหลังอาบน้ำ ทุกเช้าเย็น ก็ได้ค่ะ *อย่าทาโดนสะดือนะคะ!*

4y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ☺