น้อง1เดือน19วัน

เหมือนน้องทานนมไม่อิ่ม น้องไม่ได้กินนมแม่น่ะคะ กินนมผง 2-3ชม. 2ออนซ์ น้อยหรือมากไปมั้ยคะ ถ้าจะเพิ่มให้มากกว่านี้จะเยอะไปมั้ย

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กขนาดและเวลาที่แม่ให้กินถือว่ากำลังดีคะ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้เหมือนกันคะ