กินนมผงแล้วเหมือนจะสำลัก ถีบตัวออกแล้วร้อง กิดจากอะไรคะ

น้องอายุ 1เดือน 12 วันคะ เวลาทานนมผงคือตอนแรกทานได้นะคะ พอไปเรื่อยๆใกล้จะหมดขวด น้องจะชอบมีเสียงเหมือนพูดในคอแล้วเหมือนจะสำลัก ถีบตัวออก ดิ้นไปดิ้นมา แม่ก้เอานมออกน้องก้ร้องเหมือนจะกินอีกค่ะ แต่พอเปนนมแม่ไม่เปนนะคะ อันนี้เกิดจากอะไรคะ แม่บ้านไหนเปนบ้าง ชงนมให้น้อง น้ำ2ออน นม1ช้อนนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจกินนมมากเกิดไปค่ะ