นมยี่ห้อNAN สูตรสำหรับเด็กท้องเสียชงยังไงคะ

น้องอายุ1เดือน7วัน มีอาการท้องเสียคุณหมอเลยให้หยุดทานนมเดิมไปก่อน แล้วมาทานNANสูตรนี้แทน อยากทราบว่าชงแบบไหนถึงจะถูกคะ ถามพยาบาลบอกชงน้ำ,นม 1ต่อ1 แต่ข้างกระป๋องเขียน น้ำ2นม4 แม่เลยงงๆ

นมยี่ห้อNAN สูตรสำหรับเด็กท้องเสียชงยังไงคะ
2 ตอบกลับ

ด้วยมากก็ 1ต่อ1คะ น้ำ1ออน นม1ช้อนคะ

นมส่วนมากจะ1:1นะ