เด็กกินนมแม่

น้องอายุ 1 เดือน 20 วันน้องไม่อึติดต่อกัน 7 วันแล้ว น้องกินนมแม่ล้วนคะ กลัวน้องไม่สบายตัว พาไปหาหมอ โดนเหน็บกลีนเซอรีนสามครั้งแล้วคะ จะมีผลเสียต่อน้องไมคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะแม่ บ้านนี้ 10-12 วันเลย น้องกินนมแม่ล้วนเหมือนกัน เคยถามหมอแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง กินนมได้ปกติไม่เป็นไรจ้า

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ