น้องอายุ1เดือน7วัน

น้องมีอาการร้องเหมือนหิวแต่กินนิดเดียวแล้วก็แหวะนม เหมือนน้องไม่อิ่มเอาจุกหลอกให้ก็หลับพอวางไปไม่ถึง20นาทีน้องก็ตื่นแล้วก็ร้องไห้แบบนี้ควรทำไงดีคะ?#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาวางบนตักแทนดูค่ะอย่างน้อยไม่อุ้มเมื่อยนะ เค้าต้องการความอบอุ่นจากแม่อยู่ธรรมดาที่จะร้อง

6mo ago

เอาน้องเข้าเต้าค่ะคือไม่รู้ปริมาณที่น้องกินเลยค่ะ