แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะ

น้องอายุ9เดือน น้ำนมแม่เริ่มหมด จะให้ลูกเริ่มทานนมผง แม่ๆที่มีความรู้แนะนำหน่อยคะ ทานของอะไรดี ตอนนี้น้องเริ่มทานของเอส26 สีชมพูอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มให้ลองHi Qค่ะสรุปน้องกินถูกกันเราแนะนำเลยค่ะ

2y ago

ถ้าถ่ายแข็งลองเปลี่ยนดูนะคะ

บ้านนี้ s26 ตัวสีทองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าน้องกินแล้วไม่ถ่าย3วัน แบบนี้ไม่ถูกกับนมอันนี้ใช่มั๊ยคะ ปกติน้องกินนมแม่ถ่ายทุกวัน