เป็นอะไรไหมมันคล้ายๆจะลอกเลย...น้องอายุ2เดือน26วัน

Post image
3 ตอบกลับ

ของเราลูก28วัน เวลาอาบน้ำหยดออยส์2-3หยดในน้ำค่ะ ผิวจะชุ่มชื้น ..... ไม่ลอกค่ะ

เป็นค่ะผิวลอกและขี้ไคลของน้องค่ะแนะนำนำเบยี้ออยผสมน้ำค่อยๆถูออกจ้า

6y ago

ขอบคุณค่ะลองทำแล้วลอกออกจริงๆด้วย🙇🏻🙇🏻

ภาพไม่ชัดค่ะ น่าจะผิวลอกปกติหรือเปล่าคะ ไม่แดง