ฟันของเด็กอายุ9เดือนกว่า

น้องอายุ9เดือน10 วันแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยจะมีผลอย่างไรหรือป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้1ปีเต็มถึงเห็นหน่อฟันขาวๆขึ้นค่ะ ขึ้นช้าไม่เป็นไรจะได้ไม่ผุเร็วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือน 4ซี่ ยังกังวลกลัวฟันผุเร็วเลยคะ ขึ้นช้าดีแล้วคะ

บ้านนี้4เดือนครึ่งจ้าขึ้นหนึ่งซี่แล้วจะเร็วไปไหนกันลูกเอ๋ย😂😂😂

ลูกบ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ 9เดือน14วัน

ไม่เป็นไรคะ บางคน 1ขวบพึงขึ้นก็มี

บ้านนี้ขึ้น4ซี่แล้วจ้า​ บน2ล่าง2

บ้านนี้1ขวบแร้วยังไมขึ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ขึ้น11เดือนค่า

ดีแล้วค่ะ​ ฟันจะได้ผุ​ บ้านนี้ขึ้นเร็ว​ ดูแลรักษาอยากมาก​ โดนกัดประจำ