น้องอายุ9เดือน

น้องทานนมแม่แล้วอ๊วกหลายครั้งเลยเกี่ยวกับกระเพราะน้องไหมคะ.น้องยังไม่คลานเลย

1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตุหลายอย่างร่วมด้วยนะคะ • น้องเพิ่งกินข้าวไปหรือเปล่า กินเยอะมั้ย • น้องยังไม่อึ ไม่ฉี่ หรือระบายออกมาหรือเปล่า • น้องอาจจะยังอิ่มอยู่มั้ย • น้องท้องอืดหรือเปล่า • หากทานข้าวเพิ่งอิ่มให้พาเดิน หรืออุ้มเล่น ไม่ควรนอนก่อนครึ่ง ชม. หลังทานอิ่ม