ไม่คลาน ป่วยบ่อย

ลูก8เดือนไม่คลานปกตไหมคะ เพื่อนวัยเดียวกันเขาคลานคล่องมาก ลูกยังไปไม่เป็นเลยคะ ป่วยบ่อยป่วยง่ายมาก แนะนำวิตามินเสริมภูมิคุ้มกันได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กิน DHA ออสเวลลไลฟ์ เสริมภูมิต้านทาน ค่ะ

ปกติคะ เสริมวิตามินซีคะ