ป่วยบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะท้องนี้ไม่สบายบ่อยมากเป็นจะอาทิตแล้วท้องแรกไม่เป็นไรเลยค่ะท้องที่สองทั้งแพ้ทั้งป่วยคูณสองไปเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนป่วยบ่อยแบบเราบ้างค่ะกินยาอะไรได้บ้างทรมานสุดๆเลยจ้า ปกติก่อนท้องอารมณ์ก็เกรี้ยวกราดพอสมควรพอท้องก็คูณเพิ่มมาอีกตอนนี้ไม่สบายอารมณ์ก็จะเหวี่ยงๆหนักกว่าเดิมเลยค่ะใครทำไรนิดหน่อยก็ไม่พอใจแล้วค่ะ ใครเป็นบ้าง?

1 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏