น้องเรียนไม่เก่ง

น้องอายุ8ขวบ เรียนหนังสือไม่รู้เรื่องค่ะ วิเคราะห์แยกแยะเองไม่ได้ ต้องทำอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองชวนน้องอ่านหนังสือบ่อยๆดูสิคะ ลองอ่านไปพร้อมๆน้อง หรือสะกดคำง่ายๆไปพร้อมน้องก็ได้ค่ะ

6y ago

ลองแล้วค่ะ แต่น้องมีไอคิวต่ำกว่าเกณฑ์ มีแค่77 จึงทำให้น้องจำไม่ค่อยได้ค่ะ