สอบถามค่ะ น้องเป็นตุ่มที่หัว

น้องอายุ21สัปดาห์ พอดีเมื่อคืนแม่ได้สังเกตเห็นตุ่มขึ้นที่หัวและเป็นเยอะมาก ต้องทำอย่างไรคะ หรือน้องแพ้อะไรหรือเปล่า

สอบถามค่ะ น้องเป็นตุ่มที่หัว
1 ตอบกลับ

เราใช้ sudocreme หาย ลูกเป็นเหมือนกัน หมอบอกผดร้อน

4y ago

แต่อาบน้ำสระผมน้องปกติใช่ไหมคะ