คุณแม่ช่วยแนะนำเนยกับชีทแล้วก็เต้าหู้ที่เด็กทานได้ให้หน่อยค่ะ

น้องอายุ7เดือนแล้วค่ะอยากให้น้องลองทานเนยกับชีทแล้วก็เต้าหู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทึ่เพจ โบนัส ครับผม เลยค่ะแม่ มีบอกยี่ห้อด้วย ส่วนตัวเนยใช้จิงโจ้ห่อเงิน ชีสแท่งตราบลูด้าใน 7-11 ค่ะ เต้าหู้ลูกเราไม่กิน 😂 หลัก ๆ เนย ชีส ให้เลือกที่ทำจากนมล้วนไม่ผสมสารปรุงแต่งค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻