ถ่ายเหลวขอคำแนะนำน่อยค่ะ

น้องอายุ6เดือนถ่ายเหลวมีมูกไสถ่ายวันนึง2ถึง3รอบน้อบางทีก้อร่าเริงบางทีไห้กินนมก้อร้องบิดตัวไม่ค่อยนอนนอนหลับแปปเดียวตื่นมาร้องไห้หาหมอหมอว่าไม่มีไรแต่แม่ยังสงไสว่าลูกเปนไรไครที่มีลูกเปนแบบนี้แนะนำหน่อยน่ะค่ะเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ค่อยรุ้เรื่อง

ถ่ายเหลวขอคำแนะนำน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป้นเพราะช่วงที่น้องเริ่มจะมีการเปลี่ยนพัฒนาการของวัยค่ะ อย่างเช่นน้องอาจจะเริ่มจะคลาน นั่ง ยืน เด็กๆมักจะถ่ายเหลวบ่อย และอาจถ่ายเป็นเม็ดเล็กๆร่วมด้วยค่ะ น้องอาจจะถ่ายหลายวันยุ่ค่ะ เดี๋ยวจะเริ่มหายไปเองค่ะแม่ แต่ถ้าน้องเริ่มมีไข้ด้วย และถ่ายเยอะจนน้องเพลีย หาหมออีกรอบเลยจ้า✌✌