น้องอายุ6เดือนสื่อสารผ่านการยิ้ม หัวเราะ

น้องอายุ6เดือนแล้วเค้าจะตอบโต้โดยการยิ้มหัวเราะ มากกว่าส่งเสียงค่ะ อยากทราบว่าเป็นปกติมั้ยคะ ช่วง2-4เดือนน้องจะชอบส่งเสียงตอบมากค่ะแต่ช่วงนี้เค้าจะยิ้มหัวเราะมากกว่า

2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ลูกเราก็เป็นอยากพูดก้พูดบางทีก้นิ่งยิ้มอย่างเดียวคะ

ปกติค่ะ จะมีเป็นช่วงๆ บางช่วงก็เงียบ บางช่วงก็ส่งเสียงไม่หยุด