ลูกอายุ4เดือนไม่ยอมกินนม

น้องอายุ4เดือนกินนมน้อยมากๆ แม่พยายามป้อนก็ไม่กิน ตอนเคลิ้มๆจะหลับดูดไปนิดเดียว บางวันกินไม่ถึง20ออน ส่วนใหญ่นอน แม่เครียดมาก น้ำหนักก็น้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนก็กินน้อยค่ะติดเล่น ติดให้อุ้มพาเที่ยว แต่นน.น้องไม่ตกเกณฑ์

4y ago

ดีจัง