แบบนี้ท้องเสียหรือเปล่าคะ

น้องอายุ3เดือนค่ะ ทานแต่นมแม่ ที่ผ่านมา4-5วันจะถ่ายค่ะ แต่เมื่อวานถ่าย4รอบค่ะ น้องปกติดีไม่มีซึม แบบนี้เป็นปกติมั้ยคะ

แบบนี้ท้องเสียหรือเปล่าคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน11วัน เมื่อวานถ่ายแบบนี้เหมือนกันค่ะ ถ่ายมีเหมือนเกร็ดๆมีมูกออกมานิดๆยายบอกถ่ายยืดตัวค่ะ

เท่าที่ดูในภาพนั้น ถ่ายน้องจะมีมูกด้วยนะคะ ถ้าถ่ายมีมูกแสดงว่าไม่ปกตินะคะ

มีกลิ่นเปรี้ยวนิดๆมั้ยคะแม่ เวลาถ่ายเบ่ง งอแงมั้ยคะ

ถ้าไม่มีมูกเลือด ฟอง น้ำ ไม่ต้องกังวลค่ะ

นมแม่ย่อยไว ถ่ายเยอะเป็นเรื่องปกติค่ะ

กินนมแม่ ถ่ายวันละ4รอบถือว่าปกติคะ

ปกติค่ะ แต่ช่วยเบลอภาพด้วยค่ะแม่ 😖

ปกติ บ้านนี้ถ่าย4-5รอบ

น้องถ่ายตัวค่ะแม่.

ปกติค่ะ