ท้องเสีย

น้อง7เดือนค่ะ เหมือนน้องจะท้องเสียหรือป่าวน้องถ่ายทั้งมีกากแล้วก็เหลวค่ะแต่เวลาถ่ายน้องจะเบ่งมีมูกด้วยค่ะ น้องร้องตลอดเลยเวลาถ่ายค่ะ เพิ่งเปนเมือวานค่ะถ่าย4-5รอบค่ะ เมือวานย่าเค้าเอาข้าวต้มมาอุ่นพร้อมใส่ไข่ด้วยค่ะ แบบนี้น้องเค้าแพ้รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอาการน้องถ่ายมีมูกขาวปนควรปรึกษาคุณหมอนะค่ะช่วงนี้อากาศร้อนต้องคอยระวังเรื่องอาหารการกินของน้องด้วยค่ะ

ถ้าเป็นไข่แดงอย่างเดียวน้องไม่แพ้นะค่ะ แต่ถ้ามีไข่ขาวปนด้วยก็มาจากไข่ขาวค่ะ

5y ago

หัวข้อ ถ้าน้องงดกี่วันถึงจะเปนปกติค่ะ