อายุ3เดือน ฉีดIPDเข็มแรกได้ไหมคะ

น้องอายุ3เดือน ถ้าไปฉีด IPD เข็มแรกยังทันไหมคะ จำได้ว่าเค้าฉีดเข็มแรกตอน2เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน 4 เดือนค่ะ เครดิตภาพ: เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ จำนวนเข็มที่ฉีดนี่รวมเข็มกระตุ้นแล้วนะคะ ถ้างบไม่มากหมอก็จะแนะนำให้ฉีดช่วงน้อง 7 เดือน เพราะรวมเข็มกระตุ้นก็ 3 เข็ม ?