3เดือน14วัน

น้องอายุ3เดือน14วันน้องกำลังทำท่าจะพลิกคว่ำถ้าคุณแม่ชื้อแผ่นรองคลานที่เปณABCให้น้องจะอันตรายไหมเพราะกลัวเวลาน้องคว่ำน้องจะเลียแผ่นพวกนั้นอีกอย่างในสินค้าบอกว่าเหมาะสำหรับเด็กขวบขึ้นไป

3 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจให้เช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคดีกว่าค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่ แม่ก็เอาผ้าปูทับอีกรอบก็ได้ค่ะแม่เพื่อความสะบายใจ

เอาผ้าปูรองไว้ก็ได้ค่ะ