สอบถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่

น้องอายุ2เดือนกับอีก23วัน น้องมีน้ำลายไหลเยอะมากแล้วไหลตลอดเวลาเลย น้องจะเป็นไรไม่ค่ะ มีความผิดปกติอะไรรึเปล่าคะ หรือมันเป็นเรื่องปกติค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ