สอบถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่

เมื่อเช้ามีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อย และตกเย็นมาเริ่มปวดหนักๆขึ้นและปวดขึ้นถี่ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่วีคแล้วค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้วพบคุณหมอเลยจ้า

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ พอดีไปหาหมอมา หมอบอกว่าเราเดินบ่อยและมดลูกต่ำค่ะต้องระวัง