ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสาวได้5เดือนกับอีก23วันกินซีรีแล็คได้หรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะซีรีแลคเหมือนมาม่าของผู้ใหญ่ถ้าจะให้น้องกิน ต้องสังเกตน้องก่อนว่าสามารถทานได้ไหมลองดูข้อมูลเพิ่มในกลูเกิ้ล ควรเริ่มที่ข้าวสวยบดใส่ฟักทองนิดหน่อยไข่ อะไรพวกนี้จะดีกว่าฝห้ทานซีรีแลคนะคะ

12mo ago

ก็บอกอยู่ว่าไม่ควรค่ะ ควรทานเป็นข้าวสวยบดผสมผักต้ม เนื้อสัตว์ ไข่แดง

ทานอาหารสดใหม่ ทำเองดีกว่าคะ ซีรีแล็กก้อเหมือนมาม่า