ถ่ายน้องเหลวรบกวนแม่ๆช่วยให้ความเห็นทีนะคะ

น้องอายุ2เดือนกว่าถ่ายสีนี้เหลวแบบนี้กินนมแอนฟาแล็ค เอพลัส 1 น้องไม่มีอาการงอแงหรือแพ้ใดใด อยากทราบว่าปกติดีไหมค่ะ น้องถ่ายวันเว้นวัน ถ่ายทีก้เยอะพอสมควร

ถ่ายน้องเหลวรบกวนแม่ๆช่วยให้ความเห็นทีนะคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กนมผง จะอึเป็นสีเหลือง หรือเขียวขี้ม้า

4y ago

ขอบคุณนะคะคนอื่นๆชอบทักเลยกังวล