การถ่ายอุจจาระ

น้องอายุ1เดือน 4วัน ค่ะ ตอนนี้น้องทาน นมS26 gold อยู่ค่ะ น้องถ่าย2วันครั้งค่ะ เวลาน้องถ่ายมีการเบ่งร่วมด้วยค่ะ แต่อุจจาระที่ถ่ายออกมามีความเหนียว มีสีเหลืองทองปกติ แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

การถ่ายอุจจาระ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ ทานตัวเดียวกันเลยค่ะ แข็งแรงน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดีค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน หนัก 6.3 โลค่ะ