ตุ่มเม็ดเล็กๆ,ตุ่มแดง เด็กแรกเกิด

น้องอายุ29วันค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าเป็นผดผื่นแบบนี้ ใครเคยเป็นมั้ยค่ะ ลองทาซูโดครีม,บีเพนเธน ก็หายแล้วเป็นใหม่ หรือ เป็นตามช่วงวัยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า เดี่ยวอีก2วันไปหาคุณหมอตอนฉีดวัคซีน แต่อยากสอบถามคร่าวๆไว้ก่อน ??

ตุ่มเม็ดเล็กๆ,ตุ่มแดง เด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ลูกก็เป็นค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร