สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ28วัน อุจจาระมีเลือดตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้โปรตีนไข่ค่ะถ้าสังเกตุดูจะมีผื่นขึ้นด้วยถ้าปล่อยไว้อาจติดเชื้อด้วยหาหมด่วนค่ะ

11mo ago

เพราะอะไรคุณแม่ถึงแพ้โปรตีนหรอคะ ระหว่างท้องได้รับประทานไข่มากเกินไปหรือไม่น่ะค่ะ เกี่ยวกันไหมคะ

แพ้โปรตีนผ่านนมแม่ค่ะ ลองงด top 5 ดูค่ะ อาหารทะเล, แป้งสาลี, นมถั่วเหลือง, ไข่, นมวัว

เหมือนมีมูกเลือดเลยค่ะคุณแม่ลองดูดีๆถ้าใช่ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

ถ้าน้องกินนมเเม่อยู่ ก็อยู่ที่เเม่ค่ะว่าไปกินอะไรผิดมา

ส่วนมากจะเกี่ยวดับลำไส้ติดเชื้อพาน้องหาหมอนะคะ

ถ้าเป็นมูกเลือดแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

แม่กินไข่วันละสามสี่ฟอง ตอนท้องเลยค่ะทุกวัน

แนะนำให้พาน้องไปหาหมอค่ะ

ไม่มั่นใจพาหาหมอค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ