ไม่มีอาการแพ้ท้องผิดปกติไหม

ท้องได้9Wแล้วค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยมีเวียนหัวอยู่นิดเดียว... แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ อย่าแพ้เลย บ้านนี้ตอนท้องแรกสามีเป็นคนแพ้แทน เราเห็นฤทธิ์แพ้ท้องของสามีเลยพูดไปว่า ถ้ามีอีกท้องไม่ต้องมาแพ้แทนนะ เดี๋ยวแพ้เอง เพราะขี้เกียจรับมือกับอารมณ์สามี สรุปสมพรปากมากค่า มาท้องสองแพ้สะบัดยาวเกือบ 20w เข็ดดดดด ให้แฟนแพ้แทนนะดีแล้ว 🤣

ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วค่ะ

เป็นบุญมาก

ดีแล้วค่า