น้องอายุ3เดือน แต่ตาขาวเหลือง

ไม่เหลืองเยอะค่ะ ทำไงให้หายคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อง15วันเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนออกจากโรงบาลเจาะเลือดตรวจแล้วหมอบอกว่าปกติไม่ต้องส่องไฟ เเต่ถ้าเหลืองกว่านี้ให้มาโรงบาล นี่สังเกตุอยู่ว่าเหลืองเพิ่มมั้ยไม่เหลืองเพิ่มแต่ตาไม่หายเหลืองสักที

5y ago

บ้านนี้ตาเหลืองได้4ขาวก็หายเลยค่ะไม่ได้ไปหาหมอ