ท้องปั้นแข็ง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์28สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งบางเวลา แต่ไม่มีอาการเจ็บปวด ส่วนมากจะเป็นตอนยืนและเดิน แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

้หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้ปั้นมาหลายเดือนแล้วตอนนี้35วีคแล้วก็ยังสบายดีค่ะ แต่ปั้นแข็งตลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ