ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ1เดือน5วันไม่ถ่ายมา8วันแล้วค่ะ หมอให้ยามากินก็ยังไม่ถ่าย

2 ตอบกลับ

1 เดือน 5 วัน น้องบ้านนี้ จัดหนักค่ะ บิดหนัก ผายลมหนัก ถ่ายหนักวันละเป็น 10 ครั้ง คะ เวลาจะถ่ายร้องไห้ทรมานก่อนนะคะ แม่เจ็บแทนค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 1อาทิตย์เเล้วไม่ถ่ายเลย หมอให้ยาเหน็บมาด้วยเเต่ไม่กล้าเหน็บบ่อยคะ

5y ago

ใช่คะ น้องกินน้อย มีส่วนคะ