เด็ก1เดือน23วันไม่ถ่ายมา8วันแล้วเป็นอะไรมั้ยคะ

น้องตกบ่อยแต่ไม่ยอมถ่ายเลยค่ะน้องกินนมแม่ล้วนนะคะ

2 ตอบกลับ

ตัวเอง.. เราก้เหมือนกันน้อง1เดือน24วันค่ะไม่ถ่าย3วันแล้วค่ะตดบ่อยมากๆเป็นกังวนมากค่ะ..

11mo ago

เค้าก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันถ้าไม่งอแงน่าจะไม่เป็นไร

ปกติค่ะนมแม่ย่อยง่าย

11mo ago

ค่ะขอบคุณนะคะ