น้องไม่พูด

น้องอายุ1ขวบ5เดือน ยังไม่พูดเลย พูดได้แต่แม่คำเดียว แต่รู้เรื่องทุกอย่าง ทำตามคำสั่งได้และเข้าใจในสิ่งที่พูด แต่ไม่ยอมพูดเลย แม่แอบกังวลมาก

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอพัฒนาการเด็กเลยค่ะ พัฒนาการพูดช้ามากแล้ว แก้ก่อนจะสายนะคะ