สอบถาม​ค่ะ น้อง1ขวบ5​เดือน​ยังไม่พูดเลย​ มีน้องบ้านไหนพูดแล้วบ้างคะ

4 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้1ขวบ1เดือน พูดได้ ป้าจ๋า พ่อจ๋า แม่จ๋า ยายจ๋า อย่า ก๊าบๆ อาบน้ำคลอง ป้ะๆ หม่ำๆ อั้ม ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ขวบครึ่ง จะชอบพูดตามที่ ผู้ใหญ่พูดค่ะ

อายุพอๆ กันค่ะ ไม่ยอมจะพูด แต่บอกอะไรรู้เรื่อง

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😍​

บ้านนี้1ขวบ2เดือนยังไม่พูดไม่เดินเลยค่ะ