ถ่ายทุกครั้งเวลากิน วันล่ะ 4-5รอบ

น้องอายุ1ขวบ11เดือนค่ะ น้องกินเก่งมาก กินทุกอย่างเลย แต่ทุกครั้งที่น้องกิน น้องจะถ่ายออกมาทุกครั้ง บางครั้งกินไม่ทันเสร็จก็ออกล่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อยากถามว่าปกติไหม (ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ)

ถ่ายทุกครั้งเวลากิน วันล่ะ 4-5รอบ
1 ตอบกลับ

คนระบบย่อยดีค่ะแม่ สามีเราทุกครั้งหลังอาหารเลยค่ะ 🤣 ถ้าไม่ถ่ายเยอะเกิน สีไม่ผิดปกติก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

2y ago

จริงหรอคะ หายกังวลเลยค่ะ