ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ1.5ขวบ กินข้าวครบ3มื้อนะคะ แต่น้องไม่ดื่มนมเลย จะเป็นอะไรไหมคะ? (พอดีน้องเลิกขวดนมได้1อาทิตย์แล้ว และน้องไม่ยอมกินนมกล่องเลย)

1 ตอบกลับ

ให้ทานโยเกิร์ตแทนน่าจะได้นะคะ แม่ เพราะให้แคลเซียมเหมือนกัน หรือเสริมเมนูแคลเซียมในมื้ออาหาร

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ