ลูกมีขี้ตาเยอะเวลาตื่นลืมตาได้น้อยเป็นข้างเดียว

น้องอายุ18วัน​ ลูกตาแฉะมีขี้ตาเยอะกว่าปกติลืมตาได้น้อยหรือเป็นเพราะบวมแต่ไม่เยอะรักษานานไหมกว่าจะหาย​ เช็ดตาให้ลูกมาตลอดแต่ก็เหมือนเดิมไม่ดีขึ้นแม่ๆมีวิธีรักษา​กันแบบไหนคะรักษา​นานไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเช็ดตาให้ลูกแล้วไม่ดีขึ้นแนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะ