น้องอายุ 18 วัน มีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่คอ ต้องทำอย่างไรดีคะ

Post image
6 ตอบกลับ

ตอนเลี้ยงลูกสาวคนโตก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่เยอะว่านี้มากยิ่งช่วงหน้าร้อนยิ่งขึ้นเยอะ วิธีแก้คือคุณหมอห้ามใช้แป้งโดยเด็ดขาดค่ะ หลังอาบน้ำให้ซับทำความสะอาดให้แห้งค่ะแล้วก็อย่าไปแกะเกาเด็ดขาด เม็ดตุ่มก็จะค่อยๆยุบหายไปเองค่ะ

รอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ ขึ้นเหมือนกันค่ะ 2 เม็ด แบบนี้เลยค่ะ

ของเราก็เป็นคะ หายเองจ้่า

อาจเป็นผดร้อนครับ

ไปหาหมอเลยค่ะ